Meet the Dean

วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑

วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดกิจกรรม “Meet the Dean” คณบดีพบประชาคมวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปี ๒๕๖๑ โดยศาสตราจารย์คลินิกนายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา นำเสนอผลการดำเนินงานในระยะเวลา ๖ เดือน ตามพันธกิจหลักที่สำคัญในด้านการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการ การบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืน และทิศทางการดำเนินงานในอนาคต พร้อมเปิดโอกาสให้คณาจารย์และบุคลาการ ได้มีส่วนร่วมในการสอบถาม แสดงความคิดเห็นร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนวิทยาลัยไปสู่เป้าหมายที่กำหนด ในการจัดกิจกรรมนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน รวมทั้งสิ้น ๓๕ คน.