พิธีไหว้ครู มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๙

วันที่่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๙ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์จากทุกคณะเข้าร่วมพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา หลังจากท่านอธิการบดีกล่าวโอวาทและให้พรแก่นักศึกษา ผู้แทนนักศึกษาได้นำพานธูปเทียน และพานดอกไม้มอบแด่ท่านอธิการบดีและเหล่าคณาจารย์ โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ จากทุกคณะเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน
             ทั้งนี้ตัวแทนสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ขึ้นรับ "รางวัลชนะเลิศการประกวดพาน ประเภทสวยงาม" ในพิธีไหว้ครูประจำปี ๒๕๕๙ ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นสมัยที่ ๓ ติดต่อกัน