งานบูชาพระคุณครู

วันพฤหัสบดีที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๕๙ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดงานบูชาพระคุณครูเพื่อให้ศิษย์เก่า/ศิษย์ปัจจุบัน ได้รำลึกและแสดงความกตัญญูต่อครู-อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ ทั้งนี้นักศึกษาแต่ละชั้นปีได้ร่วมกันจัดพานดอกไม้ และเตรียมการแสดงต่างๆ เพื่อเป็นการแสดงถึงความเคารพและความอ่อนน้อมต่อครู-อาจารย์ทุกท่าน จากนั้นเหล่าคณาจารย์จึงให้โอวาทแก่นักศึกษา.