โครงการปิ่นเกล้าร่วมปฏิบัติธรรม นำองค์กรมีสุข

วันที่ 5 กันยายน 2562 ทีมพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ได้ไปบรรยายธรรมะและมอบความรู้ ให้แก่เจ้าหน้าที่และบุคลากร ณ สำนักงานสร้างเสริมสุขภาพ กรุงเทพมหานครฯ ในโครงการ “ปิ่นเกล้าร่วมปฏิบัติธรรม นำองค์กรมีสุข” โดยได้รับการสนับสนุน จากสำนักงานสร้างสุขภาพและการฟื้นฟู กลุ่มงานอาชีวเวชกรรม โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานครฯ.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------