Happy Money

วันที่ 5 กันยายน 2562 วิทยาลัยศาสนศึกษา จัดกิจกรรม Happy Money ขึ้น ณ ห้อง 403 วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีคุณกมลวรรณ รุจิรพิพัฒน์ ผู้ช่วยรองประธานกรรมการอาวุโส และคุณสายธาร กิตติสยาม ผู้จัดการอาวุโส จาก บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMB Asset Management Co Ltd) ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ TMBAM M Choice ซึ่งจดทะเบียนแล้ว เฉพาะส่วน มหาวิทยาลัยมหิดล และได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรูปแบบการบริหารเงินออม การลงทุนผ่านระบบออนไลน์ และสิทธิประโยชน์ของสมาชิกทั้งพนักงานและลูกจ้าง ทั้งนี้มีอาจารย์ บุคลากร จากวิทยาลัยฯและหน่วยงานอื่นๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 44 คน.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------