อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล รวมออกค่ายอาสาพัฒนาชนบท

19-29 ธันวาคม 2560

อาจารย์และนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์และสร้างจิตสำนึกในความเป็นพลเมือง ด้วยการออกค่ายอาสาพัฒนาชนบท ณ โรงเรียนปงแม่ลอบ สาขาขุ๋นก๋อง ตำบลแม่ลอบ อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน ระหว่างวันที่ 19-29 ธันวาคม 2560 โดยโครงการได้รับงบประมาณสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน อันได้แก่ วัด บริษัท องค์กรมูลนิธิต่างๆ รวมทั้งผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันทำบุญและบริจาคสนับสนุนเป็นเงินสำหรับการทำกิจกรรม นอกจากนี้ยังมีเครื่องอุปโภค บริโภค และยารักษาโรคอีกด้วย

สำหรับโครงการออกค่ายอาสาครั้งนี้ มีอาจารย์ ดร.กรกนก สารภิรมย์ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการนำทีมเจ้าหน้าที่ สมาชิกสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา และนักศึกษาที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 63 รูป/คน และมีนางสาวณัชชา ไกรเวช นายกสโมสรนักศึกษา เป็นผู้ประสานดูแล จนประสบความสำเร็จลงด้วยดี ซึ่งทางวิทยาลัยศาสนศึกษาจะยึดถือแนวทางในผลิตบัณฑิตที่มีคุณธรรมและทำงานเพื่อสังคมด้วยการทำกิจกรรมและโครงการสร้างสรรค์เช่นนี้ต่อไป