การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา

วันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๙

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA จากมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 1 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศาสนศึกษา คณะกรรมการตรวจประเมิน นำโดย อาจารย์ ดร.อาจารย์ ดร.อรลัชชา ศิวรักษ์ ประธานกรรมการ และ อาจารย์ ดร. อภรชา ลำดับวงศ์ การตรวจประเมินดังกล่าว ได้สัมภาษณ์คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า ผู้ใช้บัณฑิต และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง และนำเสนอผลการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรด้วยวาจา เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2559