พิธีปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘

วันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๕๙ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดพิธีปัจฉิมนิเทศแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ (รุ่นที่ ๑๖) ในโอกาสนี้เหล่าคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษาได้มอบโอวาท และให้ข้อคิดแก่บัณฑิตในการดำเนินชีวิต พร้อมมอบของที่ระลึกและถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน.