งานทำบุญเดือนเกิด เดือนสิงหาคม ๒๕๕๙

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๘ ในเดือนสิงหาคม ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุณีย์ กัลยะจิตร รองคณบดีฝ่ายบริหารบัณฑิตวิทยาลัย มาเป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนสิงหาคม ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณะให้การต้อนรับ โดยมีนักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ที่สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ ๙๐ คน
            งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๙ โดยมีสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนเป็นเจ้าภาพ.