ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๐ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐  ณ ห้องประชุมน้ำทอง คุณวิศาล  โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ จำนวน ๑๓๕ คน  ทั้งนี้สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ยังให้คำแนะนำสำหรับการศึกษาที่วิทยาลัยฯ แก่นักศึกษาใหม่อีกด้วย.