วิทยาลัยศาสนศึกษามอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่อธิการบดีและทีมผู้บริหารในการเข้ารับตำแหน่งใหม่

วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร เพื่อมอบกระเช้าแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล.