คณะพระบัณฑิตอาสาเข้าพบรักษาการแทนคณบดี

วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑

ใน ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐น. คณะพระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าพบศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ณ ห้อง ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา เพื่อขอคำปรึกษา และรายงานผลการปฏิบัติงานของคณะพระบัณฑิตอาสาในรอบปีที่ผ่านมา โดยมีพระบัณฑิตอาสา จำนวน ๑๑ รูป และอดีตพระบัณฑิตอาสา จำนวน ๒ รูป ร่วมเข้าพบและขอคำปรึกษาในครั้งนี้