โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันที่ ๑ - ๗ สิงหาคม ๒๕๖๑

วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๑ วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดโครงการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.  โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์สุวัฒน์ เบญจพลพิทักษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมด้านศาสนศึกษา ภาษาอังกฤษ และการปรับตัวในด้านต่างๆ ให้แก่นักศึกษาใหม่ในการเริ่มต้นศึกษาที่วิทยาลัยศาสนศึกษา ช่วยให้นักศึกษาเกิดความเข้าใจในศาสตร์ที่ต้องจำเป็นศึกษาเรียนรู้  ทั้งยังช่วยพัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตตลอด 4ปี ในรั้วของวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย