ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๙ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ทั้งนี้สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ยังให้คำแนะนำสำหรับการศึกษาที่วิทยาลัยฯ แก่นักศึกษาใหม่อีกด้วย.