Meet the Dean 2017

วันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐ วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดกิจกรรม “Meet the Dean 2017” คณบดีพบประชาคมวิทยาลัยศาสนศึกษา ประจำปี ๒๕๖๐ โดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา นำเสนอผลการดำเนินงานตามพันธกิจหลักที่สำคัญในด้านการศึกษา การวิจัย การบริการวิชาการ การบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืน และทิศทางการดำเนินงานในอนาคต พร้อมเปิดโอกาสให้ บุคลาการได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นร่วมกัน เพื่อขับเคลื่อนวิทยาลัยไปสู่เป้าหมายที่กำหนด การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมประกอบด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน จำนวน ๓๗ คน