งานทำบุญเดือนเกิด เดือนกรกฎาคม ๒๕๕๙

วันที่ ๒๙ กรกฏาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๗ ในเดือนกรกฎาคม ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ดร.รุจเลขา วิทยาวุฒิกุล (ผู้อำนวยการหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล) ให้เกียรติมาเป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนกรกฎาคม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณะได้ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีนักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้ที่สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ ๑๐๐ คน .
            งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๙ โดยมีบัณฑิตวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพ.