โครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษวิทยาลัยศาสนศึกษา

วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๕๙ วิทยาลัยศาสนศึกษาได้จัดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วาทีนี บุญชะลักษี (คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา) เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม โครงการอบรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษจัดทำเพื่อเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษให้แก่นักศึกษาใหม่ เนื่องจากหลายวิชาต้องมีการค้นคว้าจากตำราภาษาอังกฤษ และมีอาจารย์ชาวต่างประเทศสอนอยู่หลายท่านในปีการศึกษา ๒๕๕๙ นี้ มีระยะเวลาในการอบรมทั้งสิ้น ๑๗ วัน โดยมีพิธีมอบประกาศนียบัตรในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ที่ผ่านมา.