งานทำบุญเดือนเกิด เดือน มิถุนายน ๒๕๕๙

วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๖ ในเดือนมิถุนายน ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราพร ขำโสภา รองคณบดีฝ่ายนโยบาย แผน และการคลัง คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้เกียรติมาเป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนมิถุนายน และรองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ต้อนรับและร่วมงาน มีผู้มาร่วมงานทำบุญประมาณ ๘๐ คน
            งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๕๙ โดยมีสำนักหอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นเจ้าภาพ