รับเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปี 2561 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

วันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดี ประจำปี ๒๕๖๑ โดยมี ฯพณฯ ศาสตราจารย์(พิเศษ) อรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี เป็นประธาน มอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้ที่มีความประพฤติดีทั่วราชอาณาจักร ณ ศาลาอบรมสงฆ์ วัดพระยาวรวิหาร กรุงเทพมหานคร โดยในปีนี้มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน ๖ คน ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลความประพฤติดี ร่วมกับสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งนี้นักศึกษาของวิทยาลัยศาสนศึกษา "นายธีร์รัตถ์ โพธิชัยชิน" นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลนี้ด้วย เพื่อเป็นการยกย่องและให้เกียรติแก่ผู้มีความประพฤติจริยธรรมดี ส่งเสริมศีลธรรมที่ดีงามเอาไว้ โดยยึดมั่นอยู่ในกรอบแห่งความดีงาม ตามหลักธรรมของพระพุทธศาสนาตลอดไป.