วิทยาลัยศาสนศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx
ประจำปี 2558

วันที่ ๑-๒ มิถุนายน ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๕๙ รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษาและบุคลากร ได้ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปี ๒๕๕๘ มี ดร.ศุจิรา ศรีนันทกุล และคณะ ประชุมร่วมกันเพื่อประเมินผลการดำเนินงานด้านการศึกษาวิทยาลัย พร้อมสัมภาษณ์ ซักถามการดำเนินงานด้านการศึกษาตามเกณฑ์ EdPex ของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑-๒ มิถุนายน ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล