งานทำบุญเดือนเกิด เดือนพฤษภาคม ๒๕๕๙

วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๕ ในเดือนพฤษภาคม ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัตวแพทย์หญิง วลาสินี มูลอามาตย์ (รองคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล) ให้เกียรติมาเป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนพฤษภาคม และรองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ต้อนรับและร่วมงาน มีผู้มาร่วมงานทำบุญประมาณ ๗๐ คน
            งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๙ โดยมีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์เป็นเจ้าภาพ