ทำบุญเดือนเกิด เดือนพฤษภาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐

วันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดกิจกรรมทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๕/๒๕๖๐ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC)มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากคุณจันทพร ยะบุญวัน ผู้แทนกองบริหารการศึกษา เป็นประธานและเจ้าภาพในเดือนนี้ ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณะได้ให้การต้อนรับและร่วมพิธี โดยมีบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลมาร่วมทำบุญประมาณ ๔๐ คน งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๓๑ มิถุนายน ๒๕๖๐ โดยมีกองเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นเจ้าภาพ.