วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาลัยศาสนศึกษา เข้าศึกษาดูงานกองทรัพยากรบุคคล ด้านการประเมินสมรรถนะออนไลน์ (E-COMPETENCY) โดยมีคุณฉัตราภรณ์ พุ่มแสงทอง นักทรัพยากรบุคคล บรรยายเรื่องการประเมินสมรรถนะออนไลน์ ณ กองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล