งานทำบุญเดือนเกิด เดือนเมษายน ๒๕๕๙

วันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดงานทำบุญเดือนเกิดประจำเดือนเมษายน ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.เจริญศรี มิตรภานนท์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานและเจ้าภาพในพิธีทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนเมษายน ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ให้การต้อนรับและร่วมพิธีด้วย โดยมีบุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอกมาร่วมทำบุญประมาณ ๑๐๐ คน
             งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ โดยมีคณะสัตวแพทยศาสตร์เป็นเจ้าภาพ