รดน้ำขอพรอาจารย์ผู้ใหญ่เนื่องในวันสงกรานต์

วันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๐

วันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๐ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ขวัญจิต ศศิวงศาโรจน์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และคณะจำนวน ๒๐ คน ขอเข้าพบศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.คุณหญิง สุริยา รัตนกุล เพื่อรดน้ำขอพรเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ ห้อง ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล.