พิธีรดน้ำขอพรคณาจารย์เนื่องในวันสงกรานต์

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๐

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๐ สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป ทำบุญบังสุกุลแด่ผู้มีอุปการะคุณ และพิธีรดน้ำขอพรจากศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.คุณหญิง สุริยา รัตนกุล และคณาจารย์วิทยาลัยศาสนศึกษา เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๐ ณ บริเวณชั้น ๑ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.