วันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๐

๕ เมษายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ ห้องประชุมน้ำทอง คุณวิศาล โดยมีพี่ๆ ศิษย์เก่ามาเล่าถึงประสบการณ์ของแต่ละคนทั้งในสมัยเรียนและหลังจบการศึกษา เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ผ่านการพูดคุยเพื่อให้น้องๆได้รู้จักคิดวางแผน สำรวจความชอบและความพร้อมของตัวเอง เพื่อให้สามารถรับมือต่อการเลือกและประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป ทั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ๓๐ รูป/คน.