งานทำบุญเดือนเกิด เดือนมิถุนายน ๒๕๖๐

วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๐

วันศุกร์ที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๖/๒๕๖๐ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC)มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากนายธีรพันธุ์ วิมลสาระวงค์ ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนมิถุนายน ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณะได้ให้การต้อนรับและร่วมพิธี มีบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลและผู้ที่สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ ๓๐ คน งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ โดยมีกองแผนงานเป็นเจ้าภาพ.