บรรยายธรรมปัจฉิม

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 พระสุมินทร์ คัมภีรปัญโญ และพระกฤษดา กิตติญาโณ พระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมบรรยายธรรมะปัจฉิมแก่ครู-นักเรียน ณ โรงเรียนวัดอมรินทราราม กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้มีผู้ร่วมฟังบรรยายทั้งสิ้น 200..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------