วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๓๐ น. สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา และสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษา ร่วมกันจัดงานแสดงมุฑิตาจิต แด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.คุณหญิงสุริยา รัตนกุล ในวาระครบรอบ ๗๒ ปี ณ ห้องสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษา ในพิธีมีการรดน้ำขอพรจากศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.คุณหญิงสุริยา รัตนกุล ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความรักจากใจลูกศิษย์ศาสนศึกษาที่มีต่อท่านอาจารย์คุณหญิงสุริยา ทั้งนี้มีนักศึกษาวิทยาลัยศาสนศึกษาทุกชั้นปี รวมไปถึงศิษย์เก่าวิทยาลัยศาสนศึกษาต่างมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก.