งานทำบุญเดือนเกิด เดือนมีนาคม ๒๕๕๙

วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้จัดงานทำบุญเดือนเกิดประจำเดือนมีนาคม ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งเดือนนี้สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชียเป็นเจ้าภาพ รองศาสตราจารย์ ดวงพร คำนูณวัฒน์ อดีตผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ได้เป็นประธานในพิธี แทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย และรองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ให้การต้อนรับ ทั้งนี้มีบุคลากรนักศึกษาและบุคคลภายนอกมาร่วมทำบุญประมาณ ๙๐ คน
            งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๙ โดยมีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเป็นเจ้าภาพ