วิทยาลัยศาสนศึกษา ต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบการบริหารงานประจำ

วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๐ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา และบุคลากรได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบการบริหารงานประจำ ในการเข้าเยี่ยมชมและรับฟังการดำเนินงานของวิทยาลัยศาสนศึกษา โดยได้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายและแผนการดำเนินงานในปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๒๐๖ วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล.