กิจกรรม "Meet The Dean คณบดีพบประชาคมศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙"

วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๙

วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดกิจกรรม “Meet the Dean 2016” คณบดีพบประชาคมศาสนศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๓๑ น. – ๑๔.๕๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๐๖ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี (คณบดี) ได้นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานของวิทยาลัยศาสนศึกษาในรอบครึ่งปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ตามยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมชี้แจงทิศทางการดำเนินงานของวิทยาลัยศาสนศึกษาในอนาคต และการดำเนินการของวิทยาลัยฯในภาคหลังปีงบประมาณ เพื่อขับเคลื่อนวิทยาลัยฯสู่การบรรลุเป้าหมายและวิสัยทัศน์ที่กำหนดไว้ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประกอบด้วย ที่ปรึกษาอาวุโส ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยศาสนศึกษา จำนวนทั้งสิ้น ๔๒ คน