นายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัย

ประชาสัมพันธ์ วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑  สภานักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศผลอย่างเป็นทางการสำหรับการเลือกตั้งสโมสรนักศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เมื่อวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๑  โดยมีผู้มาใช้สิทธิทั้งสิ้น ๓,๗๐๗ เสียง และมีผู้ไม่ประสงค์ใช้สิทธิ ๔๙๒ เสียง ซึ่งผลคะแนนออกมาดังนี้... ทีม MUAO ได้รับคะแนนโหวต ๑,๗๔๒ เสียง และทีม Regend ได้รับคะแนนโหวต ๑,๔๗๓ เสียง
------------------------
          ดังนั้นทีม MUAO จึงได้รับเลือกให้เป็นคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา โดยมีนางสาวลัลน์ลลิตา เลิศสมผล นักศึกษาชั้นปีที่ ๓ วิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นนายกสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  วิทยาลัยฯ จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย.
--------------------------