Hello myself

วันที่ 3 มีนาคม 2562

3 มีนาคม 2562 คณะสงฆ์น้ำทองสิกขาลัย ธรรมะทูเดย์ บัณฑิตอาสาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "HELLO MYSELF" วิทยากรโดย คุณนเรศ เสวิกา นักศึกษาปริญญาโท ศูนย์จิตตปัญญาศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้ผู้สนใจทั้งที่เป็นบรรพชิตและฆราวาสได้เรียนรู้ภายในตัวเอง สร้างพลังบวกเพื่อสร้างสรรค์สังคมผ่านกระบวนการทางจิตตปัญญาศึกษา ณ น้ำทองสิกขาลัย วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------