วันพระราชทานนาม ๑๒๙ ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๐

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหิดลจัดพิธีวางพานพุ่ม ถวายสักการะพระบรมรูป สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันพระราชทานนาม ๑๒๙ ปีมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้วิทยาลัยศาสนศึกษา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรและตัวแทนนักศึกษาได้ร่วมพิธีวางพานพุ่ม ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.