งานทำบุญเดือนเกิด เดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

วันศุกร์ที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐–๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดงานทำบุญเดือนเกิดครั้งที่ ๒/๒๕๖๐ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC)มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากนายนิพนธ์ ครุฑเครือศรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานทั่วไป เป็นประธานและเจ้าภาพในงานทำบุญเดือนเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งนี้รองศาสตราจารย์ ดร.วาทินี บุญชะลักษี และคณะได้ให้การต้อนรับและร่วมพิธี   มีบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล นักศึกษา และผู้ที่สนใจมาร่วมทำบุญประมาณ ๘๐ คน
              งานทำบุญเดือนเกิดจะจัดขึ้นทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๐ โดยมีกองบริหารงานวิจัยเป็นเจ้าภาพ.