พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษามอบเงินสนับสนุนแก่ชุมชน

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 พระอธิการอภิวัฒน์ ญาณวโร เจ้าอาวาสวัดกาศใต้, ประธานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลบ้านกาศ, เลขานุการพระบัณฑิตอาสา มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเงินสนับสนุนแก่กองทุนพัฒนาสตรี หมู่ที่ 3 บ้านกาศใต้ จำนวน 5,000 บาท และมอบปัจจัยชมรมรักษาความสงบหมู่บ้าน (ชรบ.) หมู่ที่ 3 บ้านกาศใต้ ทั้งนี้เพื่อให้ชุมชนนำไปใช้สอยในกิจการงานของชุมชนต่อไป..

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------