ระหว่างวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 พระกฤษดา กิตติญาโณ และพระศุภวิชญ์ ปภสฺสโร ทีมพระวิทยากรธรรมะทูเดย์ พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการเข้าค่ายคุณธรรมและจริยธรรมในรูปแบบใหม่ โดยนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ในการสอนธรรมะ และกิจกรรมธรรมนันทนาการให้แก่นักเรียนโรงเรียนห้วยบง ณ วัดห้วยบง ต.เขื่อนผาก อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ทั้งนี้มีนักเรียนเข้าอบรมทั้งสิ้น 61 คน.. .

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------