ถวายภัตตาหารเพลประจำปี

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 พระอธิการอภิวัฒน์ ญาณวโร (เรืองพูล) พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา ได้ทำบุญถวายภัตตาหารเพลประจำปี แด่สามเณรนักเรียน จำนวน 71 รูป ณ โรงเรียนวังฟ่อนวิทยา ตำบลหัวเมือง อำเภอสอง จังหวัดแพร่ ในโครงการตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี.. .

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------