เยี่ยมชมและติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปี ๒๕๖๐

วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ศาสตราจารย์คลินิก นพ.อุดม คชินทร อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมชมและรับฟังผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA-Visit) ประจำปี 2560 ของวิทยาลัยศาสนศึกษา ณ น้ำทองสิกขาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมทีมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาให้การต้อนรับ ในการนี้อธิการบดีได้มอบหมายทิศทางการบริหารมหาวิทยาลัย พร้อมแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยและส่วนงาน