ร่วมแสดงความยินดี "วันคล้ายวันสถาปนา สถาบันโภชนาการ ครบรอบ ๔๒ ปี”

วัน ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒

วันที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. อาจารย์ ดร.ใกล้รุ่ง อิโซ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นตัวแทนวิทยาลัยศาสนศึกษาบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการ INMU ร่วมส่งเสริมโภชนาการดี สู่ชุมชน ณ บ้านคลองใหม่ อ.สามพราน จ. นครปฐม และร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา สถาบันโภชนาการ ครบรอบ ๔๒ ปี ณ ห้องประชุมอารี วัลยะเสวี สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา.