ทำบุญเดือนเกิด : มกราคม

วันศุกร์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๑

วันศุกร์ที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐–๐๘.๔๕ น. วิทยาลัยศาสนศึกษาจัดกิจกรรมทำบุญเดือนเกิดในเดือนมกราคม : สถาบันวิจัยประชากรและสังคมเป็นเจ้าภาพ ณ ลานประติมากรรม อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากคุณเสาวภาค สุขสินชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคมเป็นประธานและกล่าวอวยพรผู้ที่เกิดในเดือนนี้ ทั้งนี้มีบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล มาร่วมทำบุญประมาณ ๕๐ คน และในครั้งต่อไปจะจัดในวันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ โดยมีสำนักหอสมุดและคลังความรู้เป็นเจ้าภาพ.