อบรมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ

วันที่ 11 มกราคม 2563 พระอาจารย์สุมินทร์ อินตะจักร หัวหน้าพระวิทยากร ธรรมะทูเดย์ และทีมพระวิทยากร พระบัณฑิตอาสา วิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมพนักงาน ในหัวข้อ "ก้อนหิน พลังความสามัคคี ปลูกสิ่งดีดี สู่องค์กร" ณ บริษัท เซลโลกรีตไทย จำกัด จังหวัดราชบุรี โดยใช้กิจกรรมธรรมะนันทนาการ ละลายพฤติกรรม ต่อด้วยการฝึกจิตสังเกตก้อนหิน เพื่อให้เห็นถึงคุณค่าในตนเอง และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ ทั้งนี้มีพนักงานเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 60 คน....
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------