วันศุกร์ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๑

วิทยาลัยศาสนศึกษามอบกระเช้าแด่อธิการบดีและทีมผู้บริหารในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๑ วันที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๑ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากรวิทยาลัยศาสนศึกษาเข้าพบ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร เพื่อมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้ท่านอธิการบดียังได้มอบปฏิทิน ๒๕๖๑ เป็นของที่ระลึกอีกด้วย.