ร่วมแสดงความยินดี "ครบรอบวันเปิดศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี ก้าวสู่ปีที่ ๑๒”

วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๒

วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. อาจารย์ ดร.ใกล้รุ่ง อิโซ รองคณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา เป็นตัวแทนวิทยาลัยศาสนศึกษา บริจาคเงินสมทบทุน เพื่อสร้างอาคารส่วนขยายศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก และร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๑ ปี ก้าวสู่ปีที่ ๑๒ ณ ห้องประชุมกาญจนาภิรมย์ อาคารศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก. .
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------